V-one Coin là gì? Hướng Dẫn Đầu Tư Chi Tiết A-Z

V-one Coin là gì? Hướng Dẫn Đầu Tư Chi Tiết A-Z

Chào bạn, rất vui được đón bạn quay trở lại với chuỗi bài viết về các dự án ICO coin tiềm năng, chúng ta đã cùng nhau đi qua hơn 20 dự án ICO và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dự án giàu tiền năng tiếp theo V-one coin với các thông tin như V-one Coin là gì? Cách đầu tư với Legend Coin như thế nào nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử bạn có thể tham gia ngay nhóm của mình với 500 anh em luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


 

V-one coin là gì?

V-one coin là một đồng tiền điện tử Cryptocurrency cho phép nhà đầu tư toàn cầu tạo ra lợi nhuận một cách bền vững, nhắm tới việc cung cấp cho các nhà đầu tư quyền kiểm soát tài sản của họ trong thiết bị lưu trữ Vone với tên gọi VONE vgs2.0, thiết bị này không được bán mà được tặng cho các nhà đầu tư vào V-one ICO. Bạn cũng có thể tự thạo thiết bị này với một Files được tải từ Github và một ổ cứng với dung lượng tối thiểu là 1 TB.

Thiết bị V-ONE vgs 2.0 cho phép bạn giữ đồng coin của bạn trên đó, bạn có thể giữ V-ONE coin, Bitcoin và Ethereum trên V-ONE vgs 2.0.

V-one cũng có một tiện ích mở rộng – Extention trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc làm việc với thiết bị V-one của bạn. Thiết bị V-one sẽ được gửi cho người dùng đầu tư hơn 100$ trong giai đoạn ICO để có thể rút và gửi tiền. Chương trình V-one ICO không bắt buộc người dùng phải đầu tư coin vào các gói lending, bạn có thể tự do rút coin hoặc sử dụng chúng để trao đổi chúng một cách thoải mái.

Ai sẽ sử dụng Vone Coin? Vone Coin trước tiên được xây dựng để hướng tới những nhà đầu tư đang mua và bán hoặc muốn chuyển đổi vốn đầu tư giữa các đồng tiền điện tử khác nhau. Vone coin cũng hướng tới các nhà bán lẻ trực tuyến trên khắp thế giới.

Vone Coin có dễ sử dụng cho nhà bán lẻ? Vone có một giao diện lập trình ứng dụng API giúp các nhà bán lẻ triển khai hệ thống thanh toán với của hàng của mình. Người dùng có thể thanh toán dễ dàng bằng ví Vone hoặc thiết bị Vone.

Vone coin có an toàn? Vone sử dụng công nghệ blockchain ECM20, công nghệ hiện đang được sử dụng bởi những đồng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Các thành viên trong team là những người đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tự và 5 năm trong lĩnh vực tiền điện tử.

V-one có tiềm năng trở thành phương pháp đầu tư trực tuyến ưa thích. Chúng ta có thể thấy đồng xu V-one có thể chiếm ít nhất 5% thị phần của hệ thống đầu tư trực tuyến trong vòng 3 năm tới, nghĩa là sẽ có hơn 200 tỷ USD được giao dịch và tạo ra hơn 2 tỷ USD doanh thu.

V-one Coin được dự đoán có thể vượt quá mức 5 tỷ đô la giá trị vốn hóa thị trường trong khoảng thời gian đó (giá trị của dự án này có thể vượt quá 5 tỷ Đô la trong 3 năm tới).

Tại sao bạn nên đầu tư ngay vào Vone Coin? Đầu tư bây giờ sẽ giúp chúng ta có được lợi nhuận lớn từ việc giá Vone Coin tăng trưởng nhanh chóng vì Vone là một đồng tiền đặc biệt tiềm năng cũng như theo đà phát triển chung của thị trường tiền điện tử.

Vone sẽ chấp nhận thanh toán bằng 50 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Monero… và con số này có thể sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Một vài dịch vụ khác như Bitpay hoặc Blockchain sẽ chỉ chấp nhận thanh toán bằng BTC hoặc ETH, đây là hạn chế của các dịch vụ này khi khiến cho họ chỉ chiếm được một phần nhỏ trong tổng số vốn của thị trường. Càng nhiều đồng được tạo ra và thêm vào thị trường, tỷ lệ vốn hóa của Vone sẽ càng tăng lên.

Thông số kỹ thuật

 • Tên chính thức: Vone Coin
 • Website chính thức: https://v-one.io/
 • Tổng số lượng Coin: 21.000.000
 • Coin Bán Pre Sale cho các nhà đầu tư lớn: 2.100.000 (10%)
 • Coin bán ICO cho tất cả các nhà đầu tư: 4.200.000 (20%)
 • Coin cho hoạt động marketing và nghiên cứu phát triển: 12.600.000 (60%)
 • Cho team Vone: 2.100.000 (10%)

Tất cả vốn huy động được trong đợt mở bán ICO sẽ được dùng cho nghiên cứu phát triển V-one cũng như các hoạt động marketing cũng như các dự án của V-one.

Roadmap – lộ trình phát triển

 • 3-2017: Lên ý tưởng cho dự án
 • 6-2017: Bắt tay thực hiện dự án, nghiên cứu công nghệ, thuật toán cho VGS và chương trình lending
 • 8-2017: Xây dựng website và sách trắng
 • 29-11-2017: Mở bán tiền ICO
 • 6-12-2017: Mở bán ICO
 • 21-12-2017: Mở chương trình lending, sàn giao dịch nội bộ, gửi thiết bị cho các nhà đầu tư ICO

Các tính năng đặc biệt với Vone Coin

 • Thẻ ghi nợ Prepaid Mastercard: Mọi người dùng Vone coin đều có quyền mở thẻ ghi nợ sử dụng Vone coin, BTC hoặc ETC. Thẻ có thể là thẻ điện tử hoặc thẻ vật lý, các thẻ này đều không tính phí quản lý và có phí giao dịch cực nhỏ. Thẻ có thể sử đụng được ở bất kỳ cây ATM nào chấp nhận thẻ Mastercard sử dụng các loại tiền USD, bảng, Euroes và Dollar Canada

 • Tài khoản ngân hàng tại Mỹ: 80% dân số thế giới không có tài khoản ngân hàng. Nếu bạn sử dụng Vone coin bạn sẽ đủ điều kiện để mở tài khoản ảo được tạo bởi ngân hàng US Mỹ, đây là ngân hàng ổn định và an toàn để lữu giữ tài sản của bạn. Thông thường bạn phải tới Mỹ để mở tài khoản tại ngân hàng, tuy nhiên nếu bạn sở hữu Vone coin bạn không cần tới việc đó nữa. Tài khoản này của bạn không bị tính phí theo tháng và có thể sử dụng để chuyển USD
 • Vone và VGS 2.0 sẽ tương thích với thiết bị nano Leger Divice và các thiết bị di động khác, bằng cách này bạn có thể lưu trữ an toàn mọi loại tiền tệ cũng như Vone coin. Người dân ở các quốc gia ngoài G20 nay đã có thể chuyển tiền của họ thành Vone Coin và sử dụng nó cho các sàn phẩm dịch vụ toàn cầu.

Các hướng đầu tư với Vone coin

Đầu tư ICO

Đầy là hình thức đầu thư quen thuộc của chúng ta hiện tại khi chúng ta mua Vone coin vượt qua một mốc nhất định sẽ được thưởng thêm%. Cụ thể các mốc như sau:

 • >100 bonus thêm 1.5%
 • >200 bonus thêm 2%
 • >300 bonus thêm 3%
 • >500 bonus thêm 4.5%
 • >1000 bonus thêm 5%
 • >7000 bonus thêm 7%
 • >10000 bonus thêm 10%

Đầu tư lending

Hiện tại thì Vone coin cho chúng ta chọn một trong các gói cho vay sau:

 • 100-1.000$ lãi suất ngày 0.35% trả gốc sau 199 ngày
 • 1.010-5.000$  lãi suất ngày 0.45% trả gốc sau 179 ngày
 • 5.010-10.000$ lãi suất ngày 0.65% trả gốc sau 129 ngày
 • 10.010-100.000$ lãi suất ngày 1.1% trả gốc sau 99 ngày

Hướng dẫn tạo tài khoản và mua Vone Coin ICO

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn https://v-one.io/ vào mục Register ở góc phải của thanh menu và điền đầy đủ thông tin như ví dụ trong hình dưới và nhấp Register
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản, tại bảng điều khiển tại mục YOUR DEPOSIT ADDRESSES bạn sẽ thấy địa chỉ ví để chuyển tiền đặt cọc bằng Bitcoin.
 • Bước 3: Để mua coin các bạn nhấp vào nút BUY COIN tại bảng điều khiển, sau đó tại giao diện mua coin bạn nhập số lượng cần mua ở dòng Amount to Buy (In VONE), tại dòng Total Cost sẽ hiện số BTC chúng ta cần trả, tại dòng Applicable Offer sẽ hiện số coin sẽ được tặng bonus thêm, ví dụ ở đây mình mua 500 thì mình sẽ được tặng thêm 4.5% nữa nên tổng số coin mình sẽ có là 500+22.5=522.5 Vone Coin

Trong quá trình đầu tư dự án này hoặc bất kỳ dự án nào khác nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với mình để được trợ giúp. Bạn cũng có thể tham gia ngay cùng nhóm của mình để trao đổi thêm với mọi người và có quyết định đầu tư chính xác hơn cho các dự án tiền điện tử của mình:

 

Kết quả hình ảnh cho bitcoin

Chú ý : Bài viết này của icocointiemnang.com chỉ mang tính chất cung cấp thông tin không mang tính chất khuyến khích hay khuyên nhủ đầu tư. Các bạn nên đầu tư theo kiến thức mình có và tự chịu trách nhiệm với tiền đầu tư của mình.

Note: This article is for informational purposes only and does not constitute investment advice. You should invest according to your knowledge and self-responsibility for your investment.

Share this post

Comments (2)

 • nguyenhuutinh Reply

  cho mình hỏi v-one còn bán ico không? và lending như thằng này thì có vẻ lãi xuất thấp: gói 100$ thì lãi là 10,5%

  December 18, 2017 at 9:01 pm
  • admin Reply

   V-one hiện vẫn đang mở bán ICO nhé bạn, đợt này giá sẽ từ $1.10 đến $1.30, hiện tại đang là 1.1$, mức 10.5% là mức thấp nhất có thể tăng lên do còn cộng thêm một phần theo lợi nhuận kinh doanh nữa!

   December 21, 2017 at 9:58 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *