TEX Coin Là Gì? Cách Đầu Tư Text Coin Chi Tiết A-Z

TEX Coin Là Gì? Cách Đầu Tư Text Coin Chi Tiết A-Z

Chào các bạn rất vui khi được chào đón các bạn đến với ICO Coin Tiềm Năng cùng chuỗi bài giới thiệu những dữ án coin ICO tiềm năng nhất hiện nay mà mình đã đang và sẽ đầu tư trong thời gian sắp tới. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về một dự án mới Text Coin bao gồm các thông tin Text Coin là gì, lộ trình phát triển cũng như cách đầu tư hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư mới với tiền điện tử thì hãy tham gia cùng team với mình và 500 anh em khác nhé:

Text coin là gì?

TEXcoin là 1 đồng tiền công nghệ để tạo thuận lợi và mở rộng hệ sinh thái thông qua dịch vụ trao đổi, và mạng TEXNET (TEXNET)

Thông số kỹ thuật Tex Coin

  • Tên chính thức: TEX coin
  • Tên viết tắ: Tex
  • Website: https://tex.io/
  • Sách trắng về Tex Coin Bạn xem tại: Tex Coin White Paper.pdf
  • Số lượng coin ICO: 18 triệu (TEX)
  • Thời điểm mở bán ICO: 11-11-2017

Các hình thức đầu tư Text Coin

Thông tin mở bán ICO 

– 10-11-2017 : Bán 1.8 triệu Tex giá bán ra 0.5USD
– 16-11-2017 : Bán 2.7 triệu Tex giá bán ra 0.65USD
– 22-11-2017 : Bán 3.6 triệu Tex giá bán ra 0.80USD
– 28-11-2017 : Bán 4.5 triệu Tex giá bán ra 0.95USD
– 04-12-2017 : Bán 5.4 triệu Tex giá bán ra 1.10USD

Lending cho vay

Nền tảng cho vay TEX sử dụng bot giao dịch TEX sẽ giúp bạn có được lãi suất lên tới 45% mỗi tháng. Bạn có thể đầu tư TEXcoin trong nền tảng Cho vay TEX bằng cách chọn gói cho vay phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên số tiền cho vay của bạn (chi tiết trong bảng dưới). Bạn có thể lấy lại vốn ban đầu của bạn trở lại sau khi hết hạn hoặc chọn tái đầu tư để tiếp tục sinh lợi nhuận một cách liên tục

Hướng dẫn đầu tư với Text coin

  • Bước 1: Bạn truy cập https://wallet.tex.io/register và nhập thông tin đăng ký như hính dưới
  • Bước 2 : bạn vào email và tìm email kích hoạt (có thể search chữ tex coin trên ô tìm kiếm cho nhanh vì mail kích hoạt đôi khi rơi sang mục spam hoặc quảng cáo) và click vào link như hình dưới để kích hoạt tài khoản.
  • Bước 3 : bạn đăng nhập tài khoản đã kích hoạt truy cập mục wallet để đặt cọc bằng BTC với địa chỉ ví BTC như hình dưới
  • Bước 4 : Để mua coin ICO tại màn hình đăng nhập bạn truy cập mục ICO hoặc truy cập vào link https://wallet.tex.io/ico và nhập số coin cần mua vào và ấn Buy Token là được nhé rất đơn giản :D!

Nếu cần trợ giúp gì trong lúc đăng ký tài khoản hoặc đầu tư hãy liên hệ với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Link đăng ký  : https://wallet.tex.io/register
Hỗ trợ face:https://www.fb.com/cuongtoanpham
Group Face :https://www.facebook.com/groups/169551066970533/
Group Zalo :http://zalo.me/g/zxffuc178 (500 anh em giao lưu ở đây)

Kết quả hình ảnh cho bitcoin

Chú ý : Bài viết này của ecoinico.net chỉ mang tính chất cung cấp thông tin không mang tính chất khuyến khích hay khuyên nhủ đầu tư. Các bạn nên đầu tư theo kiến thức mình có và tự chịu trách nhiệm với tiền đầu tư của mình.

Note: This article is for informational purposes only and does not constitute investment advice. You should invest according to your knowledge and self-responsibility for your investment.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *