SFI Coin là gì? Thông Tin Đầu Tư Chi Tiết A-Z

SFI Coin là gì? Thông Tin Đầu Tư Chi Tiết A-Z

ICO Coin Tiềm Năng xin chào tất cả mọi người, rất vui được gửi tới mọi người một bài viết nữa về một dự án ICO đình đám trong thời gian sắp tới. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu SFI coin là gì? cũng như các thông tin liên quan tới đầu tư SFI. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với tiền điện tử hãy tham gia với team 500 anh em của mình ngay nhé:

SFI coin là gì?

SFI coin là một dự án tiền điện tử altcoin được xây dựng dựa trên mã nguồn mở P2P, với SFI coin chúng ta có thể tìm kiếm lợi nhuẫn bằng cách tiến hành đầu tư hoặc lưu trự tài sản bằng SFI coin. Bạn có thể có được lợi nhuận từ SFI coin chỉ với việc đơn giản là giữ chúng trong ví điện tử của mình. Mọi giao dịch thông qua SFI coin đều đơn giản, minh bạch và có tính bảo mật tuyệt đối.

Đây là một dự án tới từ Anh quốc được sáng lập bởi công ty SFI blockchain technologies limited, đây là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ tài chính toàn cầu có trụ sở đặt tại 10997723, London, Anh Quốc. Hiện tại SFI đang hoạt động trong những lĩnh vực công nghệ mới và rất tiềm năng như blockchain và bigdata.

Điểm khác biệt của SFI là họ hiểu độ quan trọng trong bảo mật giao dịch thanh toán, chính vì thế hiện tại họ đang hợp tác với những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Một vài thông số kỹ thuật

 • Tên chính thức: SFI coin
 • Tên viết tắt: SFI
 • Website chính thức: https://sficoin.co/
 • Script sử dụng: SHA 256
 • Loại coin: POS – Proof of stake
 • Thời gian 1 block: 5 phút
 • Tổng số lượng coin: 210 triệu SFI

Thông tin đầu tư

Đầu tư ico

Với SFI có 6 giai đoạn đầu tư kéo dài từ 21 tháng 11 tới 20 tháng 12, số lượng coin bán ra trong từng giai đoạn sẽ bị giới hạn ở con số 500.000 coin một ngày, mỗi người chỉ có thể mua tối thiểu 40 và tối đa là 400 SFI coin, vì thế độ khan hiếm sẽ bị đẩy lên khá cao. Thông tin cụ thể từng giai đoạn như sau

 • Giai đoạn 1 từ ngày 21 – 25 tháng 11 – giá bán ra 0,10 USD (nên đầu tư ngay)
 • Giai đoạn 2 từ ngày 26 – 30 tháng 11- giá bán ra 0,25 USD
 • Giai đoạn 3 từ ngày 1 -5 tháng 12- giá bán ra 0,45 USD
 • Giai đoạn 4 từ ngày 11 -15 tháng 12- giá bán ra 0,65 USD
 • Giai đoạn 5 từ ngày 16 – 20 tháng 12- giá bán ra 0,80 USD
 • Giai đoạn 5 từ ngày 21 – 25 tháng 12- giá bán ra 0,90 USD

Nếu chúng ta mua vào lúc 0.9 USD, sau giai đoạn ICO SFI Coin sẽ được đưa lên sàn coinexchange, yobit theo như mình và một số anh em có kinh nghiệm trong team của mình thì giá có thể lên tới 10$, ROI khi đó có thể chạm mốc 1011%. Thậm chỉ chỉ cần lên tới 2$ thì ROI của dự án này đã lên đến 122.22% rồi, đây là một con số mơ ước với mọi nhà đầu tư và mọi ngành đầu tư. Đầu tư càng sớm ROI sẽ càng cao và chúng ta càng có lợi.

Hướng dẫn mua SFI coin ICO

 • B1: Truy cập đường dẫn sau để đăng ký tài khoản: https://sficoin.co/ 
 • B2: Bấm “Login” ở góc trên bên phải
 • B3: Bấm “Open An Accout” và chấp nhận điều khoản bằng cách bấm “I’m Agree”
 • B4: Điền đầy đủ thông tin như ví dụ dưới (phần Refferal Detail các bạn để mặc định không sửa gì, vì sửa sẽ không đăng ký được) rồi bấm Next, thông tin sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, phần nào bị sai sẽ báo đỏ các bạn sửa lại rồi bấm Next sau khi kiểm tra thành công các bạn bấm “Open My Account”, trang nhập mã xác nhận sẽ xuất hiện
 • B5: Truy cập địa chỉ email (có thể tìm sficoin trên ô tìm kiếm của gmail nếu bạn không thấy email trong hòm thư đến), coppy mã xác nhận và trở lại trang đăng ký và nhập mã rồi ấn “Submit”, nếu chờ lâu không thấy email xác nhận các bạn có thể bấm vào nút Resend để nhận email xác nhận mới. Nếu xác nhận thành công một thông báo sẽ xuất hiện, một email gửi Password login sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn, bạn dùng passwords này để đăng nhập vào tài khoản.
 • B6: Đăng nhập vào tài khoản, các bạn bấm login nhập username đã tạo và bấm next để nhập passwords, nếu quên passwords hoặc chưa tạo các bạn nhấn “Need Help” sau đó nhập thông tin tài khoản và bấm “Continue” một email chứa passwords sẽ được gửi tới tài khoản, các bạn tìm trong email đó phần passwords login để đăng nhập, nhớ lưu lại để sau không phải tìm.
 • B7: Các bạn chuyển Bitcoin vào tài khoản thông qua địa chỉ ví tại bảng điều khiển ví dụ như ở đây là “3BqChvUFtpwjwub3Cb5hR6Mc3P7C5d5Rrf”
 • B8: Chờ mở bán ICO và đăng ký mua như các coin khác.

Lending – cho vay

Lending – cho vay cũng là một hình thức đầu tư quen thuộc với tiền điện tử, ở đây chúng ta có thể lending với 5 gói khác nhau để nhận mức lãi suất linh hoạt hàng tháng theo giá của BTC và SFI lên tới 50%. Cụ thể các gói đầu tư các bạn theo dõi hình ở dưới nhé

Trong quá trình đầu tư nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với mình để được trợ giúp. Bạn cũng có thể tham gia ngay cùng nhóm của mình để trao đổi thêm mới mọi người và có quyết định đầu tư chính xác hơn cho các dự án tiền điện tử của mình:

 

Kết quả hình ảnh cho bitcoin

Chú ý : Bài viết này của ecoinico.net chỉ mang tính chất cung cấp thông tin không mang tính chất khuyến khích hay khuyên nhủ đầu tư. Các bạn nên đầu tư theo kiến thức mình có và tự chịu trách nhiệm với tiền đầu tư của mình.

Note: This article is for informational purposes only and does not constitute investment advice. You should invest according to your knowledge and self-responsibility for your investment.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *