GoldGate Coin (BBG) là gì? Hướng dẫn đầu tư chi tiết A-Z

GoldGate Coin (BBG) là gì? Hướng dẫn đầu tư chi tiết A-Z

Chào tất cả mọi người, Ico Coin Tiềm Năng hôm nay sẽ giới thiệu với bạn một dự án đầu tư tiếp theo của team mình với GoldgateTrước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem Goldgate coin là gì? sau đó chúng ta sẽ cùng đi đánh giá và tìm hiểu các cách đầu tư với Goldgate coin. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với tiền điện tử hãy tham giao ngay với team 500 anh em của mình nhé:

Link đăng ký  : https://goldgate.io/

Goldgate coin là gì?

Goldgate coin (BGG) là một dự án ICO tầm quốc tế, là một nền tảng đầu tư, cho vay và trao đổi đáng tin cậy. BGG hướng tới mục tiêu xây dựng một nền tảng cho vay đầu tư dựa trên sự tin tưởng và danh tiếng cùng hệ sinh thái Ethereum.
Ưu tiền hàng đầu của BGG là tính bảo mật của nền tảng này, nó cho phép các nhà đầu tư, phát triển tham gia mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì
GOLDGATE (BGG) sẽ góp phần xác định lại xu thế phát triển chính của tiền điện tử trong hiện tại và tương lai để tạo ra những thay đổi tích cực theo hướng giúp tiền điện tử được xem xét và thừa nhận trong vòng 5 đến 10 năm tới.
Thời gian gần đây hàng trăm dự án ICO đã được tiến hành với các sản phẩm riêng biệt của từng dự án tạo nên một cơn sốt thực sự
Mặc dù có những dự án được tiến hành một cách thận trong tuy nhiên vẫn có những dự án với nhiều điểm yếu đã xuất hiện và thất bại trong việc sử dụng nguồn vốn cũng như hoạt động kinh doanh, ví dụ như:
 • Không có chiến lược kinh doanh cụ thể, sử dụng tiền của nhà đầu tư trước để trả cho nhà đầu tư sau
 • Sử dụng công nghệ yếu, hầu hết các trang ICO đã gặp những thách thức nghiêm trọng liên quan đến bảo vệ dữ liệu và băng thông (không kết nối được tới website khi mở bán ICO hoặc kết nối chậm, mất kết nối). Cũng có những dự án bị tấn công Ddos hoặc bị đánh cắp dự liệu gây ra thiệt hại nhớn về tài chính và cơ hội đầu tư.
 • Hệ thống website chậm chạp, thỉnh thoảng bị sập, việc này rất nguy hiểm cho các nhà đầu tư.
 • Hệ thống hộ trợ kém, chậm chạp và thiếu hiệu quả.
Mọi khoản đầu tư đều không hợp lý nếu không kiếm soát được rủi ro, và GOLDGATE sẽ giúp bạn làm việc đó.

Các cách đầu tư với Goldgate BGG

Đầu tư với ICO BGG

Mục tiệu ico của Goldgate đó là phổ biến rộng rài BGG tới cộng đồng với mục tiêu tạo ra những cơ hội lớn cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội với tiền điện tử với một mức giá hợp lý.

GOLDGATE dự định phát hành token GOLDGATE/ BGG coin cho những người muốn sở hữu chúng trước khi GOLDGATE (BGG) được phát hành trên thị trường đại chúng.
Với các doanh nghiệp và cá nhân tham gia vào hệ thống Goldgate với mục tiêu thành công trong đầu tư, đây là cơ hội lớn để có được lợi nhuận đầu tư lớn.
GOLDGATE sẽ phát hành một token chúng ta thường gọi là coin có mã là BGG. BGG sẽ có thể mua được  trong chiến dịch Bán Token (ICO) sẽ bắt đầu vào tháng 12-2017:
 • Tổng lượng bán ra: 26 triệu BGG coin
 • Thời gian Presale: 7 ngày
 • Thời gian Crowndsale: 30 ngày
 • Giá khởi điểm: 1 BGG = 1 USDT

Các đợt bán cụ thể của Goldgate coin như sau:

 • Đợt 1: 3/12/2017 đến 12/12/2017: bán ra với giá 1.25$
 • Đợt 1: 13/12/2017 đến 22/12/2017: bán ra với giá 1.5$
 • Đợt 1: 23/12/2017 đến 1/1/2017: bán ra với giá 1.75$

Lending – cho vay đầu tư

4 gói đầu tư vói Goldgate coin mang tới lợi nhuận đáng kể cho các bạn. Lãi suất nhận được dựa vào số tiền mà bạn đầu tư như một khoản đến đáp cho việc giúp BGG có chi phí để duy trì hệ thống và bảo mật.
Đây là một hình thức đầu tư an toàn và thụ động cho bạn. Tất cả lãi suất và tiền gốc có thể được tái đầu tư cho vay trở lại để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Bạn sẽ có thể bắt đầu hình thức đầu tư này sau khi bạn mua Goldgate coin trong đợt bán ICO với BTC hoặc ETH.
Nếu cho vay trong giai đoạn ICO tiền vốn sẽ được hoàn lại trong 50 ngày. Hình thức cho vay sớm này sẽ được mở trong những ngày đầu của GOLDGATE ICO,  và sẽ được chấp nhận chỉ trong vài giây bằng một cú nhấp chuột.
Lãi suất của hình thức cho vay với Goldgate khá hấp dẫn lên tới 48%, ngoài ra dựa theo giá trị gói đầu tư bạn còn có thể thu về lãi suất ngày từ 0.15% cho tới 2%.

Staking

Việc giữ Goldgaet coin trong ví có thể mang lại cho bạn lãi suất lên tới 120%/năm, và hình thức đầu tư này sẽ được mở khi bạn mua BGG coin trong giai đoạn ICO.
 • Đây là khoản cho vay dài hạn với lãi suất cao
 • Tầm nhìn dài hạn của BGG giúp tạo ra một hệ sinh thái tốt hơn rất nhiều so với các đồng coin khác
 • Đây là hình thức đầu tư linh hoạt và ổn định, bạn có thể chấm dứt hình thức staking này vào cuối mỗi kỳ và chuyển atats cả coin bạn có lên sàn giao dịch hoặc ví trên web.
 • Không có rào cản nào, bất kỳ ai ở bất kỳ đầu cũng có thể nhận được lãi suất khi giữ BGG trong ví.

Để nhận được lãi suất bạn phải giữ BGG trong ví của bạn ít nhất 15 ngày, giữ càng nhiều coin số tiền lãi bạn nhận được sẽ càng lớn. Lãi suất theo từng giai đoạn bạn theo dõi ở ảnh dưới.

Đầu tư với Trading – giao dịch BGG

Bạn có thể thu được lợi nhuận với sự tăng giá của Goldgate coin trong tương lai. Bạn có thể giữ BGG và chờ đợi khi nó lên các sàn giao dịch nội bộ và các sàn giao dịch bên ngoài, bán ra và thu về lợi nhuận. Ngoài ra thì BGG cũng có hình thức trả thưởng khi bạn giới thiệu các nhà đầu tư mới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đặt mua

Bước 1 :  Truy cập https://goldgate.io/ điền đầy đủ thông tin Họ tên, email mật khẩu và ấn Sign Up

Bước 2 : Vào email đăng ký tài khoản tìm mail để kích hoạt tài khoản, bạn phải kích hoạt ngay trong vòng 120s sau khi nhấn Signup

Bước 3: Đăng nhập tài khoản, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục Your Wallet, tại đây hãy bấm vào Generate BTC address và Generate Ethereum address chờ một chút và load lại trang để thấy địa chỉ ví để đặt cọc bằng BTC và ETH, 2 nút phía dưới địa chỉ ví nếu bật xanh thì hệ thống sẽ tự động mua BGG coin khi bạn đặt cọc thành công, nếu không muốn thì bạn click vào nút đó để tắt nó đi.

Bước 4: Nếu đã có tiền đặt cọc bạn kéo lên đầu trang tại mục Buy Token, các bạn chọn loại tiền đã đặt cọc, nhập số lượng coin muốn mua và nhấn Tranfer to BBG Token để đặt mua

 

Trong quá trình đầu tư nếu có gì khúc mắc về bất kỳ dự án ICO nào bạn có thể liên hệ với mình để được trợ giúp. Bạn cũng có thể tham gia ngay cùng nhóm của mình để trao đổi thêm mới mọi người và có quyết định đầu tư chính xác hơn cho các dự án tiền điện tử của mình:

 

Kết quả hình ảnh cho bitcoin

Chú ý : Bài viết này của ecoinico.net chỉ mang tính chất cung cấp thông tin không mang tính chất khuyến khích hay khuyên nhủ đầu tư. Các bạn nên đầu tư theo kiến thức mình có và tự chịu trách nhiệm với tiền đầu tư của mình.

Note: This article is for informational purposes only and does not constitute investment advice. You should invest according to your knowledge and self-responsibility for your investment.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *