Etherbanking Là Gì? Hướng Dẫn Đầu Tư Etherbanking A-Z

Etherbanking Là Gì? Hướng Dẫn Đầu Tư Etherbanking A-Z

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay của ICO Coin Tiềm Năng chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Etherbanking là gì? và cách đầu tư Etherbanking hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tim kiếm cơ hội cùng mình hãy tham gia ngay:

Link đăng ký  : https://etherbanking.io/signup
Hỗ trợ face:https://www.fb.com/cuongtoanpham
Group Face :https://www.facebook.com/groups/169551066970533/
Group Zalo :http://zalo.me/g/zxffuc178 (500 anh em giao lưu ở đây)

Etherbanking là gì?

Etherbanking Coin là một đồng tiền điện tử cho phép người dùng cất trữ và đầu tư mà không chịu sự giám sát hay kiếm soát của chính phủ hay bất kỳ tổ chức tài chính trung gian nào. Bất cứ khi nào bạn giữ Etherbanking Coin trong ví bạn sẽ nhận được một mức lãi suất dựa trên số lượng coin bạn giữ.

Nếu bạn mong muốn ổn định về tài chính một cách an toàn hay bạn mệt mỏi vì những dịch vụ ngân hàng chậm chạm và tốn nhiều chi phí thì Etherbanking Coin sẽ là giải pháp cho bạn trong tương lai.

Vậy EBC có thể mang lại cho bạn điều gì?

 • Smart contract – hợp đồng thông minh: đây là một thuật ngữ để chỉ một chương trình máy tính có khả năng tạo điều điện, thực thi việc đàm phán và thỏa thuận sử dụng công nghệ blockchain – chuỗi khối. Toàn bộ quá trình diễn ra một cách tự động và có thể hoạt động như một hợp đồng pháp lý trong đó các điều khoản được ghi lại bằng ngôn ngữ máy tính.
 • Tự tạo cho mình một nền tảng két nối xã hội và tài chính, ở đó bạn và cộng đồng nhà đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn về tài chính.
 • Thúc đẩy tài chính của bạn với công cụ đầu tư Etherbanking Coin với số lượng tối đa 33 triệu coin
 • Kết nối với cộng đồng, gia tăng giá trị đầu tư của bạn khi đồng coin tăng giá nhanh chóng cho bạn một tương lai tươi sáng về tài chính.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật tái chính đơn giản và dễ dàng. Mọi giao dịch sẽ là trực tiếp giữa người dùng với người dùng mà không qua bất kỳ một trung gian hay tổ chức thứ ba nào.

Lộ trình phát triển – Roadmap

 •  8-2017: Ra mắt chương trình cho vay Lending
 • 12-2017: Ra mắt chương trình ICO
 • 1-2018: Ra mắt ví trên máy tính và trên website
 • 2-2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC
 • 3-2018: Giới thiệu blockchain của Etherumbanking Coin là EBC Explorer
 • 4-2018: Đưa EBC lên các sàn giao dịch Coinmarketcap, Worldcoinindex, Coingecko. Ra mắt ví trên hệ điều hành Mac Os và Linux. Đưa EBC lên các sàn giao dịch Livecoin.net, Etherbanking.io, Novaexchange.
 • 5-2018: Khởi chạy chính thức cho phép đào EBC, Ra mắt ví trên Android
 • 7-2018: Tăng cường bảo mật ra mắt iOS App
 • 8-2018: Tổ chức lễ kỷ niệm một năm và ra mắt Smart Card – thẻ thông minh và Smart Banking – Ngân hàng thông minh. Giới thiệu ví Staking đem lại cơ hội kiếm tiền qua staking
 • 12-2018: Tổ chức các chương trình hội thảo giới thiệu về EBC, thúc đẩy phát triển của EBC

Các cách đầu tư với Etherumbanking Coin – EBC

Chương trình cho vay Lending

Với chương trình cho vay bạn sẽ cung cấp một khoản đầu tư và thu về lãi suất theo theo ngày sau một khoảng thời gian cố định tùy từng gói đầu tư bạn sẽ thu lại gốc bao gồm 50% tiền mặt và 50% EBC. Hiện tại EBC cho phép bạn lựa chọn 1 trong 5 gói đầu tư như sau:

 • Start 100-1.000$: Lãi suất ngày 0.55% hoàn tiền gốc sau 365 ngày!
 • Basic 1.050-5.000$: Lãi suất ngày 0.60% hoàn tiền gốc sau 320 ngày!
 • Standard 5.050-10.000$: Lãi suất ngày 0.65% hoàn tiền gốc sau 268 ngày!
 • Advance 10.050-50.000$: Lãi suất ngày 0.70% hoàn tiền gốc sau 225 ngày!
 • Premium 50.050-100.000: Lãi suất ngày 0.75% hoàn tiền gốc sau 176 ngày!
 • Lãi suất tính theo tháng lên tới 22%/tháng

Hiện tại mình đang đầu tư gói Basic với tổng đầu tư là 2000$. Dự kiến mỗi ngày mình nhận được 12$/ngày, một tháng mình thu về tổng cộng 360$, khoảng 5.5 tháng mình sẽ hòa vốn. Tổng số tiền lãi thu về trong 320 ngày là 3840$, cộng thêm số tiền gốc là 1000$(2000$/2). Thời điểm mình đầu tư là khi EBC ở mức 0.61$ tổng cộng số coin mình đầu tư là 3278, sau khi hết 30 ngày mình sẽ nhận thêm 1/2 chỗ coin này nữa sẽ là 1639 EBC.

Giả sử sau 320 ngày giá EBC lên mức 50$ (thực tế còn có thể cao hơn), Tổng số tiền mình thu về là: 1000$+3840$+1639×50$=86.790$. Vậy với mỗi đồng mình bỏ ra mình thu về 43.395$ một mức tỷ suất lợi nhuận đáng mơ ước mà không một hình thức đầu tư nào có thể mang lại.

Chương trình EBC staking và đào EBC

Hiện tại EBC sử dụng cả 2 hình thức POW – Proof of work và POS – Proof of stake, tổng số lượng coin cho hình thức POS là 20.000.000 EBC trong đó 9.000.000 EBC sẽ được bán ra trên sàn số còn lại là để chi trả cho những người sở hữu EBC trong số 9.000.000 EBC bán ra.

Với hình thức POW tổng số coin mà bạn có thể đào được là 13.000.000 EBC. Nhìn chung thì với EBC bạn có một cơ hội lớn để thu về mức lợi tức đầu tư mơ ước. Mặc dù vậy thì hiện tại khi mình viết bài này 2 hình thức này chưa được triển khai, khi có thông tin mới mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn.

Chương trình Affiliate

Đây là chương trình cho phép chúng ta thu được một phần thưởng nhỏ nhờ giới thiệu các nhà đầu tư mới đến với các hình thức đầu tư của Etherumbanking Coin. Mức thưởng cụ thể các bạn tham khảo ở hình ảnh dưới đây nhé:

Bản tiếng Anh cho bạn tham khảo ở dưới đây nhé:Ngoài ra thì sau này việc trading – giao dịch coin EBC cũng có thể đem lại lợi nhuận cho bạn..

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đầu tư với EBC

B1. Để bắt đầu đầu tư vói EBC bạn cần có tài khoản Etherbanking và tài khoản Remitano

B2.  Truy cập https://eth.remitano.com/ và đăng nhập tài khoản đã tạo và thực hiện các bước sau

 • Truy cập phần cài đặt tài khoản và tiến hành xác nhận tài khoản, ở đây Remitano sẽ yêu cầu bạn xác nhận tài khoản bằng ảnh cmt hoặc bằng lái xe chụp ở các góc khác nhau. Bạn hãy chịu khó làm nhé, yêu cầu xác minh này chỉ phải thực hiện một lần duy nhất để có thể sử dụng tài khoản mãi mãi cũng như đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn
 • Nạp tiền vào tài khoản Remitano của bạn bằng thẻ Vietcombank có mở chức năng internet banking (hiện tại Remitano chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ Vietcombank nên bạn chịu khó đi làm thẻ nhé). Truy cập vào mục ví VNĐ, bạn điền chính xác các thông tin bao gồm số tiền cần nạp, STK nhận và nội dung giao dịch là được.
 • Sau khi tiền được nạp vào tài khoản truy cập mục ví ETH và coppy địa chỉ ví cho các bước về sau. Sau đó các bạn cần mua ETH bằng cách nhập số lượng ETH cần mua và nhấn MUA NGAY để có ETH trong ví.

B3. Truy cập website Etherbanking.io và đăng nhập bằng tài khoản đã tạo:

 • Đầu tiên bạn cần kích hoạt tài khoản bằng cách chuyển số lượng ETH tương ứng với 30$ vào tài khoản. Các bạn chọn loại tiền nạp là ETH, copy số tiền cần nạp và địa chỉ ví ETH. Chuyển sang tài khoản Remitano vào phần rút và chuyển số tiền ETH vào địa chỉ ví ETH của Etherbanking.io

B4. Sau khi kích hoạt tài khoản chúng ta sẽ tiến hành đầu tư:

 • Tại tài khoản Etherbanking.io mà bạn đã kích hoạt truy cập mục INVEST sau đó chọn gọi đầu tư mà bạn sẽ mua, kích BUY NOW, nhập số tiền bạn muốn đầu tư theo đơn vị USD.
 • Sau khi bạn click BUY NOW bạn sẽ thấy một bảng mới xuất hiện tại đây bạn chọn EBC/ETH, hãy nhấn BUY ETHERBANKING COIN. Sau đó bạn tiến hành chuyển lượng ETH cần thiết để mua EBC như lúc kích hoạt tài khoản.

Vậy là xong, chúc mừng bạn đã thành công trong việc đầu tư vào EBC. Nếu cần trợ giúp gì trong lúc đăng ký tài khoản hoặc đầu tư hãy liên hệ với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Link đăng ký  : https://etherbanking.io/signup
Hỗ trợ face:https://www.fb.com/cuongtoanpham
Group Face :https://www.facebook.com/groups/169551066970533/
Group Zalo :http://zalo.me/g/zxffuc178 (500 anh em giao lưu ở đây)

Kết quả hình ảnh cho bitcoin

Chú ý : Bài viết này của ecoinico.net chỉ mang tính chất cung cấp thông tin không mang tính chất khuyến khích hay khuyên nhủ đầu tư. Các bạn nên đầu tư theo kiến thức mình có và tự chịu trách nhiệm với tiền đầu tư của mình.

Note: This article is for informational purposes only and does not constitute investment advice. You should invest according to your knowledge and self-responsibility for your investment.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *